0865-165-844

BETA GLUCANS VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Nếu bạn là một người yêu sử dụng các sản phẩm chứa Acid Hyaluronic ( Ha ) thì Beta Glucans sẽ cho bạn biết như thế nào mới gọi là chân ái. Theo nghiên cứu cho thấy chức năng giữ ẩm của Beta Glucans cao hơn HA 20%.

Beta Glucans là gì?

Beta Glucans viết tắt là β-glucans, với tên gọi là đường Polysaccharide. Xuất phát từ một số loại thực phẩm- phổ biến nhất là nấm, yến mạch và nấm men. Chúng được tìm thấy trong thành tế bào của tảo, nấm, vi khuẩn và địa y. Thời gian gần đây, Beta Glucans dần nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm da. Nhưng thật ra, những tác dụng của Beta Glucans đã được thực hiện nghiên cứu cách đây hơn 50 năm. Beta Glucans được biết đến nhờ khả năng tăng cường hệ thống miễn tuyệt vời cho cơ thể. Các chất được tích hợp Beta Glucans được sử dụng để điều trị các vấn đề khác nhau như Cholesterol cao, huyết áp, tiểu đường,…

Thực phẩm giàu β-glucans.
Thực phẩm giàu β-glucans.

Beta Glucans có những lợi ích gì?

Thành phần mang lại nhiều lợi ích cho da, nhưng nổi bật nhất là đặc tính cấp nước và giữ ẩm cho da. Cung cấp độ ẩm sâu bên trong các màng tế bào đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da. Như các bạn đã biết làn da hạnh phúc chính là làn da đủ nước. Khi da đủ nước sẽ thúc đẩy sự thay đổi tế bào da giúp da khỏe mạnh song đó sẽ làm chậm quá trình lão hóa, mang lại sự căng mướt trẻ trung cho làn da.

Tương tự như khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, β-glucans còn giúp chữa lành và dịu da. Được xem là thành phần dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da kể cả với làn da nhạy cảm và da yếu bị kích ứng.

Những công dụng tuyệt vời của β-glucans.
Những công dụng tuyệt vời của β-glucans.

Nên sử dụng Beta Glucans khi nào?

Về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng thành phần Beta Glucans như sản phẩm chăm da hàng ngày. Trên thực tế, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã thêm Beta Glucans để giúp tăng cường hiệu quả sản phẩm. Đây không phải một thành phần đặc trị nên không cần thay đổi hoặc sử dụng luân phiên. Là thành phần lành tính không gây kích ứng, phụ thuộc nếu sử dụng lâu dài hoặc ngừng đột ngột.

Nên sử dụng β-glucans khi nào.
Nên sử dụng β-glucans khi nào.

Glan moor

Glan Moor thương hiệu đến từ Hàn Quốc, là thương hiệu theo đổi bảng thành phần thuần xanh của EWG. Thương hiệu nổi tiếng nhờ sự kết hợp khéo léo giữa khoáng chất tự nhiên và các thành phần thảo dược thiên nhiên đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người tiêu dùng. Tách biệt với những sản phẩm trên thị trường Glan Moor là dòng sản phẩm mang tính chuyên trị nhưng vẫn lành tình và an toàn cho da.

Thương hiệu Glan Moor đi đầu trong công nghệ ứng dụng β-glucans ở phân khúc tầm trung.
Thương hiệu Glan Moor đi đầu trong công nghệ ứng dụng β-glucans ở phân khúc tầm trung.

Nếu đọc đến đây bạn sẽ thắc mắc nếu Beta Glucans tốt đến vậy nhưng không phổ biến như Acid Hyaluronic (HA)? Vì chi phí sản xuất đắc đỏ nên không thể trở nên phổ biến. Tuy nhiên, có những nghiên cứu mới giúp phát triển công nghệ sản xuất cải thiện chi phí sản xuất. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sớm thấy Beta Glucans sẽ trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng chăm da trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón thành phần này trong tương lai nhé!

Nếu có bất cứ khó khăn thắc mắc gì hãy liên hệ với Glan Moor VN qua Facebook: Glan Moor Viet Nam hoặc hotline: 0865.165.844 để được tư vấn chi tiết nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#